Để SEO đạt hiệu quả cao cần thực hiện đầy đủ quy trình một cách thống nhất

Có nên chọn dịch vụ SEO cho doanh nghiệp không? Đơn vị nào uy tín?

Các công cụ tìm kiếm ngày càng thông minh, nổi bật nhất hiện nay là Google. Điều đó lý giải vì sao các yếu tố trải nghiệm người dùng luôn được đánh giá cao. Một website có nội dung hữu ích, thông tin chính xác và được người dùng thường xuyên quay lại sẽ được ưu tiên trên bảng xếp hạng. Dịch vụ SEO của HapoDigital ra đời với sứ mệnh nâng cao vị trí xếp hạng cho các website từ chính trải nghiệm của người dùng. 

Lý do nên lựa chọn dịch vụ SEO khi kinh doanh

Giúp website có nhiều người truy cập hơn

Điều này là không phải bàn cãi, khi website của bạn có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy bạn hơn. Từ đó nâng cao Traffic (lưu lượng người dùng) truy cập website của bạn.

SEO giúp website có nhiều người truy cập hơn
SEO giúp website có nhiều người truy cập hơn

Đánh bóng thương hiệu

Cũng giống như việc có nhiều người truy cập, việc có thứ hạng cao sẽ để lại ấn tượng cho người dùng và tăng mức độ nhận diện thương hiệu hơn.

SEO giúp đem đến lượng lớn khách hàng tiềm năng đồng thời nâng cao vị thế doanh nghiệp

Tăng thêm lợi nhuận

Công nghệ thông tin phát triển, người người sử dụng internet để tìm kiếm thông tin khi có nhu cầu. SEO chính là quá trình nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng kết nối với doanh nghiệp của bạn trên nền tảng internet. Tăng doanh số bán hàng ngay từ việc tối ưu tỷ lệ chuyển đổi khách hàng truy cập, giúp bạn có nhiều lợi nhuận hơn từ dịch vụ SEO.

Các cỗ máy tìm kiếm cho ra kết quả theo tìm kiếm của người dùng. Và để kết quả đó được xuất hiện ở những vị trí đầu tiên thì phải nhờ thực hiện SEO thông qua nhiều cách, nhiều kỹ thuật khác nhau.

SEO giúp tăng thêm lợi nhuận, tăng doanh số bán hàng
SEO giúp tăng thêm lợi nhuận, tăng doanh số bán hàng

SEO thành công sẽ giúp bạn chiếm lĩnh vị trí cao trong bảng xếp hạng tìm kiếm. giúp khách hàng biết đến bạn nhiều hơn. Nói cách khác, dịch vụ SEO gián tiếp tăng cơ hội bán được hàng, đánh bóng và quảng bá thương hiệu tốt hơn, mở rộng thị trường …

Lợi ích mà dịch vụ SEO mang đến là rất lớn, điều đó được minh chứng từ việc có vô số các doanh nghiệp sử dụng. Tính cạnh tranh của dịch vụ SEO cũng vì thế ngày càng cao, đòi hỏi  người làm SEO phải có cho riêng mình một chiến lược, quy trình và thời gian mới có thể duy trì kết quả trong lâu dài.

Dịch vụ SEO từ khóa của công ty HapoDigital

HapoDigital với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực SEO top Google đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. HapoDigital  chú trọng từ khâu lựa chọn từ khóa đến tăng khả năng trải nghiệm người dùng, giúp cho tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cũng từ đó mà cải thiện rõ rệt hơn. 

Dịch vụ SEO của HapoDigital đến nay đã đưa hàng nghìn từ khóa ở các mức độ dễ khó khác nhau lên top và duy trì thứ hạng trong một thời gian dài. Hầu hết các website được HapoDigital chăm sóc đều chiếm lĩnh các vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm.

 HapoDigital giúp nâng cao vị trí website của bạn trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm
HapoDigital giúp nâng cao vị trí website của bạn trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm

Việc người dùng chủ động tìm kiếm thể hiện nhu cầu và từ đó sẽ lựa chọn nội dung mà mình muốn xem, HapoDigital sẽ làm điều đó, phân tích và đưa ra bộ từ khóa tối ưu để khách hàng tiếp cận với website của bạn nhanh nhất và nhiều nhất, giúp bạn tiết kiệm được tiền quảng cáo. 

Quy trình các bước thực hiện dịch vụ seo

Để SEO đạt hiệu quả cao cần thực hiện đầy đủ quy trình một cách thống nhất
Để SEO đạt hiệu quả cao cần thực hiện đầy đủ quy trình một cách thống nhất

Để khách hàng dễ dàng theo dõi, dịch vụ seo của HapoDigital sẽ bao gồm 11 bước như sau:

 1. Xác định mục tiêu, đối tượng khách hàng cần nhắm đến.
 2. Kiểm tra tình trạng website.
 3. Nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực.
 4. Nghiên cứu, phân tích từ khóa.
 5. Xây dựng và tái cấu trúc website.
 6. Thực hiện tối ưu trực tiếp trên website (SEO onpage).
 7. Xây dựng nội dung mới phù hợp với trải nghiệm người dùng.
 8. Phân tích, đánh giá hiệu quả đạt được sau khi Onpage.
 9. Phát triển hệ thống liên kết (Xây dựng backlink).
 10. Tăng tương tác trên các mạng xã hội nổi tiếng.
 11. Báo cáo và duy trì thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Để dịch vụ SEO đạt kết quả cao cần tốn khá nhiều thời gian để trải nghiệm và thực chiến, sử dụng kết hợp nhiều phương pháp, chiến thuật khác nhau. Đội ngũ seo của HapoDigital đã làm và tìm ra hướng đi riêng hợp lý mà không phải ai cũng biết để có thể SEO top một cách ổn định và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho khách hàng. HapoDigital cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ SEO những giá trị tốt nhất.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://takeofftools.com/cong-nghe

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *