Facebook ơi là Facebook !!!Ảnh hưởng của mạng xã hội.

Theo số liệu thống kê mới nhất từ Facebook, tính đến nửa cuối năm 2017, Việt Nam có khoảng 64 triệu người dùng Facebook, đứng thứ 7 trên toàn thế giới và liên tục gia tăng trong những năm gần đây. Việc số lượng người dùng bùng nổ cũng kéo theo thời gian trung bình mà một người dành cho Facebook cũng tăng một cách lên rõ rệt, với 49% sử dụng mạng xã hội hằng ngày và 24% truy cập nhiều hơn 5 lần/ngày. Những tiện ích mà facebook hay mạng xã hội đem lại là không thể bàn cãi nhưng việc mọi người dành ra quá nhiều thời gian cho việc kết nối trên thế giới ảo liệu có ảnh hưởng đến cấu trúc não bộ cũng như hành vi của chúng ta hay không?

Và để trả lời cho câu hỏi trên thì ở trong video lần này, DYB sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên và khám phá một ứng dụng có thể giúp mọi người kiểm soát “Cơn Nghiện” Facebook của bản thân.

Link download Space

Các video hay trên Draw Your Brain:

Tại sao bạn chán học:

Phương pháp học tập hiệu quả:

Tại sao bạn kém may mắn:

Loại bỏ thói quen trì hoãn:

Động lực của bạn là gì:

Lỗi Phát âm:

Học từ vựng:

——————————-

Video là sự hợp tác giữa DRAW YOUR BRAIN và IFACT. Và nếu các bạn muốn xem thật nhiều video, cũng như trang cho mình những kiến thức hữu ích như này, thì hãy ủng hộ channel của mình và IFACT thông qua:

Facebook:
IFACT –
Minh –

Youtube:

——————————–

Creator: Nguyễn Ngọc Minh.

Nguồn: https://takeofftools.com/

Xem thêm bài viết khác: https://takeofftools.com/giai-tri/

20 Comments

 1. facebook mà bị chặn luôn ở Việt Nam thì hay quá đỡ phải dùng,hi

 2. Video của anh kaf dạng gì vậy ạ

 3. thật ra bọn nó còn add thêm cái ảnh chế với các khuôn mặt cảm xúc nữa, nên video của anh ko đúng hoàn toàn đâu :))

 4. Cách của mình là lên lịch và giới hạn thời gian dùng fb. Khoảng 15p mỗi sáng sau khi hoàn thành các công việc cá nhân (vệ sinh, chạy bộ, đọc sách, check mail, học tiếng Anh…) và đầu giờ chiều khi vừa ngủ trưa dậy.

 5. Anh làm video bằng j thế

 6. cho minh xin link tai slide nay duoc ko ban?

 7. Mik có 1 thắc mắc là tại sao những thứ nhảm nhí lại có lượt xem nhiều còn những thứ mà nhảm nhí lại có lượt xem nhiều:(

 8. Cứ dùng FB là tâm trạng em thất thường á, nên em bỏ rùi. Em xóa app đi, rảnh thì bỏ bài vở ra học, ko thì chơi Kalimba, đt để trong 1 ngăn kín. Lâu dần là quên thui 😊

 9. Thế còn nghiện reddit ??

 10. Em rất ghét việc con người ta sử dụng mạng xã hội sai cách…. Và em thực sự cảm thấy thật khó nói với công nghệ … Ngày nay . Và họ đang dần học theo nhau từ lớp 5 trở lên ở VN cũng đã biết chu mỏm … Rồi . Em không hiểu được , nếu không có mạng xã hội và thay vào đó là họ chẳng chụp được cái gì gọi là đi chơi đâu đó , cùng nhau làm gì đó … Họ đa số chụp rồi chỉnh sửa ảnh … Họ chẳng chịu thay đổi …. Em muốn được thuyết trình cảm nghĩ của em về những thứ này cho thật nhiều nhiều cho cả thế giới nghe em nói về cảm nghĩ và em biết trong hơn 7 tỉ người này , chủ yếu họ đều tập trung ở Đ N A … TỆ THẬT

 11. Video rất bổ ích . à anh cho em hỏi hình ảnh và hiệu ứng chuyển động trong video anh tự vẽ hay lấy từ đâu đấy ạ , em xin ít thông tin được không ạ

 12. Anh ơi anh cho em hỏi xúi anh du học ở Úc chuyên ngành tâm lý học phải không ạ?

 13. Từ khi xài Facebook e ko thấy hạnh phúc như TRC nữa
  Cuộc sống thì tẻ nhạt a ạ

 14. a ơi, gửi cho e link app space của a đc k ạ? link trên e k vào đc ạ 🙁

 15. Minh ơi, anh thấy em làm video hay và ý nghĩa quá. Em có thể cho anh biết em đã sử dụng những phần mềm gì để tạo video này ko? Thank em nhiều nhé.

 16. Anh ơi 😀 .Cho e xin 1 vài app cải thiện việc học Anh Văn đi a :3

 17. FACEBOOK có cảnh báo mà chả ai để ý đó là… FACEBOOK
  FACE = MẶT BOOK = SÁCH
  MẶT SÁCH = SẠCH MẮT
  Nghĩa là MẮT của chúng ta sẽ SẠCH tới mức sẽ ko có 7 yếu tố phi ngôn từ mà ta cảm nhận đc như trong video và ko đc xử lý ở bản cầu não phải :)))))))) :))))))))
  Khi đã biết đừg xử dụng FACEBOOK quá nhiều :v

 18. Em nghiện youtube không phải facebook

 19. Anh làm video về tay trái cũng như bán cầu não phải được không ạ? ^^ Cám ơn anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *