Đồ trang trí phải phù hợp với mục đích kinh doanh

Kinh nghiệm decor cửa hàng quà tặng thu hút tiết kiệm chi phí

Bất cứ không gian nào cũng cần được thi công nội thất một cách hợp lý để tạo tính thẩm mỹ. Điều này càng quan trọng với những cửa hàng quà tặng, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Đây là điều kiện để bạn cạnh tranh được với đối thủ, tạo thương hiệu của mình. Những kinh nghiệm decor nơi kinh doanh dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có không gian đẹp mắt, đồng thời tiết kiệm chi phí

Tiêu chí chọn đồ dùng decor cửa hàng quà tặng 

Mỗi không gian sẽ cần có cách trang trí khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn cần có sự tham khảo và cân nhắc phù hợp để làm nổi bật cửa hàng của mình. Chẳng hạn, một nơi bán đồ lưu niệm không thể decor giống với shop quà phong thủy. Điều này sẽ được giải thích chi tiết cho bạn qua những thông tin sau đây. 

Mục đích kinh doanh 

Đồ dùng bạn lựa chọn làm đẹp cho nơi buôn bán phải phù hợp với mục đích kinh doanh. Nếu bạn cung cấp đồ handmade như túi, vòng tay, lắc chân, bạn hãy chọn trang trí không gian bằng những vật dụng hướng về sản phẩm. Đó có thể là chỉ, len, khung tranh vải,… Bạn phải khiến khách hàng cảm thấy mọi thứ trong cửa hàng có sự liên quan đến nhau. 

Đồ trang trí phải phù hợp với mục đích kinh doanh
Đồ trang trí phải phù hợp với mục đích kinh doanh

Diện tích 

Nếu cửa hàng quà tặng của bạn có diện tích nhỏ, hãy chọn những đồ dùng có kích thước tương xứng. Bạn nên ưu tiên các loại đồ trang trí treo tường hơn là đồ đặt dưới sàn nhà để tiết kiệm không gian sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng “quá tay” trong việc cân nhắc nên trang trí nơi kinh doanh bằng bao nhiêu món đồ. 

Phong cách

Nếu bạn kinh doanh những món đồ đơn giản và dễ thương, hãy chọn vật trang trí mang màu sắc tươi sáng, ít chi tiết rườm rà. Ví dụ, bạn chuyên bán đồ lưu niệm dành cho phụ nữ, hãy trang trí bằng tranh ảnh liên quan đến các cô gái. Những bức tranh này có thể mang tính chất hoạt hình hoặc trừu tượng, được phối màu hài hòa và tinh tế. 

Gợi ý một số đồ dùng decor cửa hàng quà tặng 

Decopro là địa chỉ chuyên bán các sản phẩm được sử dụng để trang trí không gian làm việc, sinh hoạt và buôn bán. Tùy vào sở thích cũng như những tiêu chí phía trên mà bạn có thể tham khảo một số sản phẩm gợi ý sau đây. Mỗi sản phẩm đều có giá thành cực kỳ phải chăng, thiết kế đẹp mắt và ấn tượng. Bạn có thể ghé qua website của Decopro để mua sắm ngay nếu phù hợp. 

Bản đồ thế giới 

Nếu bạn chuyên bán đồ lưu niệm có xuất xứ từ nhiều quốc gia trên thế giới, bạn có thể trang trí cửa hàng bằng bản đồ treo tường. Đồ vật này khiến khách hàng có cảm giác “đến đúng nơi, mua đúng chỗ”, kích thích tinh thần mua sắm. Bản đồ thế giới do Decopro cung cấp có kích thước không quá lớn nhưng rất chi tiết, sử dụng màu sắc rất hài hòa. 

Đồng hồ treo tường gấu trúc 

Cửa hàng của bạn chuyên kinh doanh đồ các món đồ độc lạ từ Trung Quốc? Sản phẩm thích hợp nhất sử dụng để trang trí cho shop là đồng hồ treo tường gấu trúc. Đất nước tỷ dân nổi tiếng với loài động vật quý hiếm này và do đó, nhắc đến gấu trúc, người ta thường nghĩ ngay đến gấu trúc. Một chiếc đồng hồ xem giờ có hình ảnh quen thuộc sẽ hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn. 

Trên đây là kinh nghiệm decor cửa hàng quà tặng sếp thu hút và tiết kiệm chi phí cho bạn. Hy vọng những gợi ý đưa ra sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng sáng tạo để trang trí cho không gian của mình. Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu đồ vật đẹp mắt khác, hãy truy cập vào trang web decopro.vn để cân nhắc nhé. Decopro rất hân hạnh được trở thành đối tác thân thiết với bạn. https://www.facebook.com/Decopro.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *