Sa bàn Vinhomes Grand Park là mô hình thu nhỏ của siêu dự án Sa bàn Vinhomes Grand Park 

Sa bàn Vinhomes Grand Park là gì? Nằm ở đâu?

Sa bàn Vinhomes Grand Park là gì? Sa bàn của dự án này nằm ở đâu? Vì sao cần phải tham quan sa bàn của dự án này? Tất cả đều được chúng tôi gợi mở trong nội dung bài viết dưới đây, mời bạn hãy tham khảo ngay nhé. Tin rằng với những thông tin này sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu.

Sa bàn Vinhomes Grand Park là gì?

Sa bàn là từ dùng để chỉ mô hình nhỏ của khu vực nào đó chẳng hạn như dự án Bất động sản, khu vui chơi hay vùng chiến sự,… Sa bàn Vinhomes Grand Park là mô hình thu nhỏ của siêu dự án Sa bàn Vinhomes Grand Park Quận 9. 

 

Sa bàn Vinhomes Grand Park là mô hình thu nhỏ của siêu dự án Sa bàn Vinhomes Grand Park 
Sa bàn Vinhomes Grand Park là mô hình thu nhỏ của siêu dự án Sa bàn Vinhomes Grand Park

Mô hình có tỷ lệ thu nhỏ chính xác để giúp cho khách hàng có cái nhìn thực tế, xác định các khu phân và tòa nhà. Cung cấp thông tin, dễ hiểu giúp cho khách hàng nắm được toàn bộ dự án. 

Cũng như có cơ sở giúp khách hàng có thể chọn lựa căn hộ. Hay bất động sản thấp tầng với view, hướng hợp nhu cầu khi dự án đã hình thành hoặc sắp hình thành. Với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt và chính xác nhất. 

Đặc biệt chủ đầu tư VinGroup đã xây dựng một sa bàn có quy mô lên đến 200m2. Đồng thời cũng là một trong những sa bàn lớn nhất ở khu vực phía Nam.

Sa bàn của dự án này nằm ở đâu?

Trước khi đến thăm dự án thực tế ở Đường Nguyễn Xiển, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả khách hàng nên tìm hiểu dự án tại Trung tâm Giao dịch Bất Động Sản Thảo Điền tại L3, 4 TTTM Vincom Mega Mall,161 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại đây, mọi khách hàng đều nhận được sự giúp đỡ của các lễ tân. Cũng như nhân viên tư vấn để tham khảo Sa bàn Vinhomes Grand Park, để hiểu rõ hơn về dự án khi đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

Có gì trong sa bàn của Vinhomes Grand Park?

Để biết dự án https://reehunt.com/sa-ban/ có những gì. Mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung dưới đây ngay nhé!

Sa bàn Vinhomes Grand Park có các con đường

Sa bàn Vinhomes Grand Park mô phỏng đầy đủ những tuyến đường nội khu bên trong các dự án rõ ràng. Không những thế, mô hình còn thể hiện được rõ các trục đường giao thông ở bên ngoài.

Hay trục giao thông liên kết đến dự án như Phước Thiện, Nguyễn Xiển, Long Phước nối dài. Bao gồm tất cả các con đường được quy hoạch trong tương lai như Vành Đai 3.

Sa bàn Vinhomes Grand Park có các con đường
Sa bàn Vinhomes Grand Park có các con đường

Có những tiện ích nội khu

Vinhomes Grand Park nổi tiếng với rất nhiều những tiện ích nội khu. Trong đó có đại công viên 36ha Grand Forest, khu vui chơi trẻ em, công viên trong từng tiểu khu, khu tập thể thao, trung tâm thương mại. 

Hay các khu quảng trường, đường đi bộ ven điều hòa, khu BBQ, bệnh viện Vinmec, hệ thống trường liên cấp Vinschool,…Tất cả những tiện ích này đều được thể hiện rõ trên sa bàn Vinhomes Grand Park. 

Sa bàn Vinhomes Grand Park có những tiện ích nội khu
Sa bàn Vinhomes Grand Park có những tiện ích nội khu

Ngoài ra sa bàn của dự án còn có các phân khu cao tầng và thấp

Bên cạnh đó, các khu phân Manhattan Glory, Rainbow, Manhattan, Origami gồm có khoảng 71 tòa nhà cao tầng. Từ 25 – 35 tầng đã được xây dựng trên sa bàn. Ngoài ra bạn có thể kết nối đến Ree hunt để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Vì sao cần phải tham quan sa bàn của căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9?

– Để hình dung được vị trí cũng như liên kết vùng của Vinhomes Grand Park.

– Trực quan được vị trí của tòa nhà, vị trí và view của các căn hộ, nhà thấp tầng.

– Xem được các tuyền đường ngoài khu và nội khu.

– Hình dung ra được hạ tầng cũng như hệ thống tiện ích của dự án.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết được Sa bàn Vinhomes Grand Park là gì? Nằm ở đâu? Mong rằng với những thông tin trên đã giúp ích với bạn. Nếu còn thắc mắc gì hãy kết nối đến Reehunt để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *