Picsart được sử dụng để chỉnh sửa ảnh theo ý thích của bạn

Bật mí cho bạn các tải Picsart với các hệ điều hành khác nhau

Cách để lưu giữ những khoảnh khắc trong cuộc sống một cách hoàn hảo nhất đó chính là qua các bức ảnh. Tuy nhiên đôi khi những bức ảnh bạn chụp sẽ không được ưng ý lắm và bạn muốn chỉnh sửa chúng đúng không. Lúc này các phần mềm chỉnh ảnh sẽ được lựa chọn và nhiều bạn đã tìm đến, cài đặt và sử dụng Picsart.

Hiểu được nhu cầu đó, ngày hôm nay https://takeofftools.com/ sẽ giới thiệu và gửi đến bạn hướng dẫn cách tải Picsart trên hệ điều hành Windows để bạn có thể chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng nhất.

Picsart là gì?

Picsart là một photo studio, tức là bạn có thể làm mọi thứ như chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh hay chia sẻ cho bạn bè mọi  bức ảnh của bạn ở đây. Điểm đặc biệt là bạn có thể nhập ảnh từ máy ảnh hoặc lấy từ kho ảnh của Facebook.

Picsart sẽ cung cấp cho bạn nhiều những tùy chọn để bạn có thể làm đẹp cho ảnh như: filter, làm mịn, độ tương phản, độ sáng,…hoặc thêm nhãn dán cho bức ảnh của bạn thêm vui nhộn.

Với phiên bản Picsart trên Windows, nó sẽ được bổ sung nhiều hơn những chức năng so với Picsart chạy trên hệ điều hành Android. Vì thế, khi tải Picsart trên Windows, bạn sẽ được sở hữu nhiều chức năng hơn, thoải mái sáng tạo, bay bổng hơn cùng bức ảnh của mình.

Picsart được sử dụng để chỉnh sửa ảnh theo ý thích của bạn
Picsart được sử dụng để chỉnh sửa ảnh theo ý thích của bạn

Cách tải Picsart và khởi động ứng dụng trên hệ điều hành Windows

Để tải Picsart trên hệ điều hành Windows, bạn bấm chọn vào mục tải tương thích với hệ điều hành Windows của bạn tùy theo máy tính của bạn đang chạy Win 7, Win 8 hay Win tại đây:https://taimienphi.vn/download-picsart-21710 . Sau khi truy cập, bạn bấm Tải ứng dụng → hộp thoại của Store trên Windows sẽ xuất hiện→ bấm chọn Free→ Store sẽ yêu cầu đăng nhập, bạn chọn đăng nhập bằng Outlook, Mail, Live hoặc MSN→ Bấm vào Microsoft Account để đăng nhập→ lúc này ứng dụng sẽ tự động tải về và Cài đặt trên máy của bạn.

Đăng nhập tài khoản Microsoft để tải Picsart
Đăng nhập tài khoản Microsoft để tải Picsart

Sau khi đã cài đặt, bạn cần vào mục Đăng ký (Register) để tạo tài khoản Picsart cho riêng mình. Hoặc nếu bạn đã có tài khoản thì vào mục Sign In để đăng nhập vào tài khoản cũ. Hoặc nếu bạn không muốn rườm rà với nhiều thủ tục thì nên liên kết tài khoản trực tiếp với các tài khoản mạng xã hội mà bạn đang có như tài khoản Facebook, tài khoản Google hoặc tài khoản Microsoft. Sau khi đã có tài khoản, bạn chỉ việc tải ảnh lên và chỉnh sửa theo ý muốn của mình thôi.

Tuy nhiên với một số tính năng bạn sẽ phải trả phí để sử dụng. Nếu muốn có được trải nghiệm tốt nhất thì bạn hãy mua các gói thành viên của Picsart để trải nghiệm đầy đủ các tính năng nhé.

Nếu bạn không có máy tính để tải Picsart thì bạn có thể tải phiên bản ở trên điện thoại để sử dụng bằng Play Store. Điểm khác biệt là ở trên điện thoại, tài khoản mạng xã hội mà bạn có thể liên kết chỉ có Facebook. Sau đó, bạn cũng thực hiện các bước tạo tài khoản để sử dụng như ở trên hệ điều hành Windows.

Tải Picsart trên hệ điều hành Windows
Tải Picsart trên hệ điều hành Windows

Hướng dẫn một số thủ thuật photoshop trên Picsart

Sau khi đã tải Picsart, bạn có thể thực hiện một số thủ thuật thú vị mà chúng tôi giới thiệu với bạn sau đây.

Làm mịn da bằng Picsart

Để làm mịn da trong Picsart rất dễ, bạn chỉ cần thực hiện theo một vài thao tác đơn giản. Đầu tiên, bạn khởi động Picsart→ Tại giao diện chính bạn chọn Edit→ Bấm chọn biểu tượng khung ảnh để chọn ảnh lên→ Sau khi đã chọn được ảnh, bạn chọn Effect→ tiếp theo bạn chọn Currentions ở góc trái màn hình→ chọn Face Fix ở cuối thanh công cụ đang xuất hiện→ điều chỉnh thông số đến mức độ mịn phù hợp mà bạn đang mong muốn→ Save ảnh để lưu lại hình ảnh mà bạn đã chỉnh sửa.

Vậy là làn da đã trở nên mịn màng một cách tự nhiên chỉ bằng vài thao tác rồi đấy.

Thủ thuật ghép ảnh bằng Picsart trên máy tính

Sau khi đã tải Picsart trên máy tính thì bạn còn có thể ghép ảnh bằng phần mềm này nữa đấy.

Để ghép ảnh, đầu tiên bạn hãy khởi chạy ứng dụng trước→ sau khi giao diện của phần mềm xuất hiện bạn bấm chọn mục College→ Bấm mục My computer để chọn những bức ảnh mà bạn muốn ghép từ máy tính của bạn→ chọn khung hình bạn muốn sử dụng để ghép ảnh→ tiếp tục bấm icon ảnh để tiếp tục chọn các loại ảnh khác→ điều chỉnh kích thước các ảnh theo ý của bạn→ bấm Save để lưu những thay đổi của bạn.

Chọn khung hình và thứ tự ảnh ghép
Chọn khung hình và thứ tự ảnh ghép

Tham khảo thêm cách tải picsart qua video dưới đây:

 

Trên đây là những hướng dẫn tải Picsart cũng như một số tip chỉnh ảnh sau khi máy bạn đã được tải Picsart. Mong rằng những mẹo này sẽ hữu ích với bạn và phù hợp với những điều mà bạn đang tìm kiếm. Đừng quên comment ở phía dưới nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tải Picsart cũng như sử dụng phần mềm này để takeofftools.com giải đáp và tìm cách khắc phục giúp bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *