Tìm hiểu dự án Aqua City thông qua những con số “biết nói”

Tìm hiểu dự án Aqua City thông qua những con số “biết nói”

Aqua City được biết đến là một trong những dự án nổi bật trong lĩnh vực Bất động sản. Nếu bạn cũng đang quan tâm về khu đô thị này đừng chần chừ đọc ngay bài viết sau đây. Với những thông tin chi tiết từ MeeyLand chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cái nhìn toàn diện nhất

Dự án Aqua City có quy mô dự án lên đến 1000ha

Dự án aqua city có vị trí tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Theo đó, khu đô thị này có quy mô lên đến 1000 ha mở ra những tiện ích tuyệt vời. Cụ thể như tổ hợp Nhà phố liền kề, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Shophouse.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể chọn đây là nơi an cư lạc nghiệp cho bản thân. Đồng thời, dự án Aqua City còn mang lại kế sách đầu tư sinh lời vô cùng hoàn hảo. Do đó, ngày càng xuất hiện nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ vốn không chút lưỡng lự.

Dự án Aqua City có quy mô rộng lớn
Dự án Aqua City có quy mô rộng lớn

32km đường sông

Bên cạnh đó, khu đô thị Aqua City còn có tới 32km đường sông gần gũi với thiên nhiên. Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội tận hưởng không khí trong lành giữa chốn phồn hoa. Nhiều khách hàng cho biết sinh sống tại đây luôn cảm nhận được sự trong lành quanh năm.

Chưa hết, với địa thế ven sông không chỉ có tầm nhìn đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Ngoài ra, đây còn là khu đô thị sinh thái điển hình phát triển theo kiểu “tất cả trong một”. Đó cũng chính là xu hướng phổ biến trên thế giới tạo ra nơi sinh sống lý tưởng cho các cư dân.

385 diện tích mặt nước

Hơn thế nữa, dự án này còn có tới 385 ha diện tích mặt nước tạo nên sự hài hòa. Điều này càng chứng tỏ Aqua City đảm bảo tốt hai yếu tố là thiên nhiên và đô thị. Với đặc điểm này bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích về giải trí cũng như sức khỏe.

Đó điển hình như đường dạo ven sông, bến du thuyền Kayak, hồ bơi. Ngoài ra những Club house chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng về thiết kế tuyệt đẹp. Qua đó càng thấy rõ nơi đây chắc chắn là địa điểm sinh sống lý tưởng cho cư dân ưu tú.

Dự án Aqua City có tới 385 diện tích mắt nước mang lại sự trù phú và thoáng đãng
Dự án Aqua City có tới 385 diện tích mắt nước mang lại sự trù phú và thoáng đãng

25ha công trình giáo dục các cấp

Ngoài ra, dự án Aqua City còn đầu tư đến 25ha cho công trình giáo dục các cấp. Từ đó, bạn luôn yên tâm về vấn đề học tập của con mình với chất lượng đào tạo đạt chuẩn. Đồng thời, con cái của cư dân sẽ lớn lên với bạn bè cùng trang lứa, tương đồng với mức độ giáo dục.

Chuyên gia đã nhận định, tiện ích về giáo dục đã trở thành điểm cộng tuyệt vời cho dự án. Sinh sống tại Aqua City bạn có đa dạng sự lựa chọn bởi nơi đây quy tụ 22 trường học liên cấp. Điều đó cũng mở ra tương lai đầy sáng ngời cho chính đứa con thân yêu của bạn.

Aqua City có tới 25ha công trình giáo dục các cấp tạo ra môi trường rèn luyện lý tưởng
Aqua City có tới 25ha công trình giáo dục các cấp tạo ra môi trường rèn luyện lý tưởng

3ha công trình y tế

Chưa dừng lại ở đó, Aqua City còn có tới 3ha dành cho công trình y tế. Cụ thể là 6 bệnh viện cùng các phòng khám đa khoa quốc tế giúp bạn được chăm sóc sức khỏe kịp thời. Không gian xanh thoáng đãng càng mang lại sự trong lành, hướng tới cuộc sống đầy tiện nghi.

20 công viên chủ đề

Thêm vào đó, dự án Aqua City còn có tới 20 công viên chủ đề giúp bạn thỏa sức giải trí. Đồng thời, những thành viên trong gia đình bạn có dịp tiếp cận với thế giới xung quanh trong lành. Kết hợp 70% diện tích mảng xanh và tiện ích chung đã trở thành điểm đến lý tưởng cho cư dân.

Trên đây là những thông tin về dự án Aqua City và những con số ấn tượng. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết và nhận tư vấn hãy kết nối với Meeyland. Tin rằng với kinh nghiệm từ các chuyên gia sẽ giúp bạn có được phương án tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *