Zingme – MXH về game hàng đầu Việt NamQua một thời gian tích lũy và nghiên cứu sâu về nhu cầu, thị hiếu người dùng Internet, sinh nhật lần 5 đánh dấu bước chuyển mình của Zing Me: trở thành mạng xã hội hỗ trợ ngành game Việt Nam. Định vị mới này giúp Zing Me tiếp tục phát huy thế mạnh vốn có về nền tảng game và công nghệ được phát triển bởi VNG để xây dựng một cổng giải trí trực tuyến phong phú và sôi động nhất cho người dùng Việt, đồng thời, góp phần thúc đẩy ngành game Việt phát triển.
Sở hữu hơn 8 triệu thành viên trong đó có 6,4 triệu người chơi game, 2 triệu người đăng ảnh, 1,2 triệu người viết blog và 5 triệu nội dung được tạo mỗi tháng thì mục tiêu mới của Zing Me là tăng các chỉ số thành tích lên 20%. Để đạt mục tiêu này, Zing Me đã ra mắt phiên bản mới vào ngày 16/06/2014 với thiết kế hiện đại, tập trung mạnh vào game.
Hiện tại, Zing Me đang đầu tư nhiều hơn vào kho game bằng việc liên tục cập nhật, giới thiệu game hay và mới để phục vụ cho nhu cầu giải trí ngày càng cao của khách hàng, mục tiêu là sẽ đưa được 300 tựa game với đa dạng thể loại. Không dừng ở đó, Zing Me còn tích cực các hoạt động tổ chức các sân chơi, sự kiện nhằm phục vụ và chăm sóc tốt hơn cho tập khách hàng chủ đạo với 82% là học sinh sinh viên.
Link:

Nguồn: https://takeofftools.com/

Xem thêm bài viết khác: https://takeofftools.com/giai-tri/

10 Comments

  1. 2020 ai còn xem không…?

  2. Mong zing me mở lại để 🙁 một thời để nhớ

  3. lỗi nhiều quá rồi ! 5 năm dùng 2 năm gần đây cứ die miết

  4. không ngờ thật luôn đấy, lúc trc zig me nó ngon z mà h nó tàn mà tạ khủng khiếp, lỗi muốn phát sợ luôn mà cx chẳng có ai sửa lỗi cả Haizzz =_="

  5. – Dạo này cứ kiểu gì vậy :')) Chat mấy đứa bạn thì chẳng được. Thông báo chuyện quan trọng thì hôm sau đến thấy chúng nó bảo ''Có thấy gì đâu!''. :')) Lại còn phiên bản mới. Bản cũ vẫn đẹp hơn mà! :')) Bản mới chỉ được cái sạch sẽ. Cơ mà thành ''nhất Việt Nam'' thì cũng đáng khen đọ :'))

  6. galaxy y đc bán liên quan j tới zing me ?

  7. – Zing Me tàn rồi :(.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *